1. Tổng quan

https://mavinex.com là website do Công ty Cổ phần Mavinex (sau đây gọi là Mavinex) quản lý và vận hành. Nội dung được đăng tải trên website tập trung chính về các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của Mavinex.

Nội dung Chính sách website này dành cho tất cả mọi người đọc truy cập vào website.

2. Mục đích

Website của Mavinex nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Mavinex, cập nhật các hoạt động, sự kiện mới của Mavinex đồng thời cung cấp kiến thức về chăn nuôi, dinh dưỡng vật nuôi, thú y, thực phẩm từ đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư của Tập đoàn Mavin và các đối tác của Mavinex nhằm chung tay cùng bà con nông dân và ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

3. Phương châm liên quan đến nội dung bài viết

Nội dung bài viết được đăng tải trên website là những thông tin do Mavinex biên soạn, chọn lọc.

Tuy nhiên, Mavinex không bảo đảm tính chính xác tuyệt đối, phù hợp và đầy đủ của những nội dung đăng tải trên Trang Web, và trong giới hạn được pháp luật cho phép, Mavinex không chịu trách nhiệm đối với các lỗi hoặc thiếu sót trong các thông tin và tài liệu, các bảo đảm không vi phạm quyền, quyền sở hữu của bên thứ ba, hoặc bảo đảm Trang Web không bị nhiễm virút.

4. Tách biệt giữa giới thiệu dịch vụ và bài viết trên website

Chúng tôi tách biệt rõ ràng nội dung về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp và nội dung tư vấn, tham khảo trên website.

 Nếu người đọc cần tư vấn liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của Mavinex xin vui lòng liên hệ theo các hình thức: email hoặc số điện thoại ghi trên website, hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của chúng tôi. Nội dung tất cả bài viết được biên soạn để đảm bảo tối đa tính trung lập, khách quan, từ đó mang lại nguồn thông tin hữu ích cho người đọc.

5. Từ chối trách nhiệm

Mavinex trong giới hạn được pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp nào, sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, mất mát, thiệt hại nào trực tiếp hay gián tiếp phát sinh có liên quan đến Trang Web này và/hoặc các trang web liên kết khác hay từ việc bên nào sử dụng hoặc không sử dụng được Trang Web do lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virut, lỗi hệ thống hay đường truyền.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với những suy đoán, quyết định, hành động dựa trên thông tin đang hoặc sẽ được đăng tải trên website.

6. Bản quyền 

Mọi thông tin được đăng tải trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, video… đều thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Mavinex.

Chúng tôi nghiêm cấm bất kỳ hành vi sao chép, đăng tải lại nội dung bài viết mà không dẫn link đầy đủ của bài viết trên website khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

Chúng tôi cho phép và khuyến khích người đọc chia sẻ lại nội dung bài viết tới cộng đồng với điều kiện bắt buộc phải dẫn link và ghi rõ trích dẫn nguồn từ website.

7. Chính sách bảo mật thông tin

 Tham khảo thêm tại Chính sách bảo mật thông tin.

 8. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng website

Tất cả mọi người sử dụng website đều cần tuân thủ các quy định, quy tắc mà chúng tôi ghi rõ ràng trong Chính sách website, Chính sách bảo mật thông tin, Quy định sử dụng website.

9. Thông tin công ty quản lý và vận hành website

Công ty Cổ phần Mavinex là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành website. Công ty Cổ phần Mavinex giữ bản quyền của mọi thông tin đăng tải trên website.