slide-thu-ngo

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2017, với tiền thân là phòng dự án của Tập đoàn Mavin, Công ty cổ Phần Mavinex được biết đến là đơn vị triển khai thi công các dự án trọng điểm của Tập đoàn như: dự án xây dựng nhà máy thức ăn thủy Sản tại Hưng Yên với công suất 450.000 tấn/năm; nhà máy thức ăn chăn nuôi Nghệ An với công suất 300.000 tấn/năm; và nhà máy thức ăn chăn nuôi Đồng Tháp với công suất 350.000 tấn/năm. Việc kết hợp hài hòa công nghệ thiết bị của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Buhler, CPM, Premier tech, Obial…cùng sự sáng tạo của các kỹ sư Mavinex đã xây dựng nên các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi uy tín và tin cậy, việc áp dụng công nghệ 4.0 giúp Mavin giảm được chi phí sản xuất, vận hành, tăng năng suất lao động, bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của người sản xuất và tiêu dùng.

Trong lĩnh vực chăn nuôi: Mavinex kết hợp với các đối tác như: Bigdutchman, Roxell, Fancom, Giordano Poultry Plat, Vostermans…để triển khai rất nhiều các dự án lớn như: Trại 1.200 heo cụ kị Hưng Việt – Hưng Yên, trại 1.500 heo nái ông bà tại Nhơn Tân – Bình Định, trại 30.000 vịt giống Thái Hưng – Thái Bình… cùng hàng trăm các trại heo nái bố mẹ, trại heo thịt, trại gà và trại vịt. Nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong các trang trại như: Hệ thống ăn, uống tự động; hệ thống quản lý và điều chỉnh nhiệt độ thông minh, hệ thống xử lý chất thải khép… giúp cho vật nuôi có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất, qua đó tối ưu hóa hiệu quả chăn nuôi đồng thời hướng tới nền chăn nuôi bền vững thân thiện với môi trường.

Trong lĩnh vực chăn nuôi thủy sản, công ty cung cấp giải pháp nuôi cá bằng hệ thống lồng cá tròn HDPE với thể tích chăn nuôi lớn, độ bền cao, khả năng chống chịu bão gió tốt rất thích hợp với chăn nuôi tập trung tại vùng ven biển hay các hồ thủy điện đem lại năng suất và chất lượng cá thương phẩm rất cao.

Ngoài việc cung cấp thiết bị nhà máy và chăn nuôi, Mavinex cũng là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các loại máy ấp, nở con giống.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao không chỉ cho những dự án trong Tập đoàn Mavin mà còn hướng tới các khách hàng trong và ngoài nước, Công ty CP Mavinex cam kết giữ gìn giá trị truyền thống, phát huy lợi thế cạnh tranh, đồng hành cùng các đối tác, đem lại sự phát triển thịnh vượng cho Quý khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội.