Cách đặt hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0221.653.7979 từ 8g00-17g (Thứ 2  Đến thứ 6, thứ 7 từ 8h00 – 12g00) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua trên website. Quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: Tìm sản phẩm trong mục Sản phẩm hoặc tìm nhanh trong box “Tìm kiếm” khi đã biết tên sản phẩm. 

Bước 2: Tư vấn về sản phẩm cần mua. Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách hàng đã ưng ý sản phẩm bạn có click vào “Yêu Cầu Báo Giá” và hoặc gọi điện thoại đến 0221.653.7979 để trao đổi các thông tin sản phẩm, điều kiện đặt mua.

Chính Sách Đổi Trả

Khi quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang dùng sản phẩm khác mà công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng phải tuân thủ các quy định sau thì mới được đổi trả hàng:

1. Đối với việc hàng chưa giao:

Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thoả thuận chuyển sang mặt hàng khác. Làm lại báo giá trình ký với khách hàng. Phí đổi sẽ được sự thoả thuận giữa hai bên.

2. Đối với các sản phẩm đã giao:

* Với những sản phẩm lỗi :

Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra hàng hoá xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thoả thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

* Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau: Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng phải chịu.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên:

Đối với Mavinex: 

Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng. 

Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau… 

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. 

Đối với Khách hàng:

Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. 

Khách hàng có quyền yêu cầu Mavinex cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để khách hàng có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm. 

Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện. 

Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi khách hàng có nhu cầu về việc Mavinex vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi. 

Thanh toán cho Mavinex đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

Công nghệ và bảo hành.

Công nghệ của Mavinex thuộc sở hữu của chúng tôi bao gồm không giới hạn về thiết kế, tiêu chuẩn chất liệu, sơ đồ công nghệ, qui trình vận hành,… Khách hàng không được phép cung cấp cho bất kỳ bên nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của Mavinex. Khách hàng phải đền bù các thiệt hại cho Mavinex nếu xảy ra việc tiết lộ hay không bảo đảm bí mật của Mavinex.

Khách hàng cam kết không bán/chuyển giao công nghệ của Mavinex cho bất kỳ bên nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Mavinex kể cả khi đã hoàn tất thanh toán.

Mavinex có trách nhiệm bảo hành toàn bộ hàng hóa cung cấp trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hàng hóa. 

Trong thời gian bảo hành nếu hàng hoá hư hỏng do lỗi hệ thống Mavinex sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế phần hàng hoá bị hỏng cho Khách hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày Mavinex nhận được thông báo. 

Trong trường hợp các hỏng hóc được xác định do lỗi của vận hành hoặc do sự phá hoại hoặc do thiên tai như bão, lũ, sét đánh… hoặc hỏa hoạn thì Mavinex có quyền từ chối bảo hành.

Giải quyết tranh chấp.

Trong quá trình thực hiện giao kết theo Hợp đồng giữa 2 bên, nếu có bất kỳ tranh chấp, vướng mắc nào nảy sinh, các Bên phải thông báo cho nhau bằng văn bản và nỗ lực bàn bạc để tháo gỡ và giải quyết trước bằng biện pháp thương lượng trên tinh thần hợp tác.

Trường hợp hai Bên không thể giải quyết được tranh chấp bằng hình thức nêu trên thì vụ việc tranh chấp sẽ được đưa ra Toà án có thẩm quyền tại Hưng Yên để giải quyết theo Luật định. Toàn bộ án phí sẽ do Bên thua chịu trách nhiệm thanh toán.

Điều khoản khác

Mavinex có quyền thu hồi sản phẩm nếu Khách hàng chưa thanh toán hết hoặc do hợp đồng chấm dứt trước thời hạn, khi đó Mavinex chỉ phải trả lại Khách hàng một phần số tiền mà Khách hàng đã thanh toán trước đó sau khi đã khấu trừ những thiệt hại vật chất của hệ thống và chi phí vận chuyển, tháo lắp.