slide-lich-su-hinh-thanh

Lịch sử hình thành

Hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà hội nhập và phát triển mạnh mẽ, với nền tảng 15 năm kinh nghiệm từ phòng dự án của Tập đoàn Mavin, Công ty cổ phần Mavinex được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0901009304 ngày 3/4/2017 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty cổ phần Mavinex đã và đang vươn lên trở thành 1 công ty được tin cậy có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực xây dựng các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và phát triển các trang trại chăn nuôi.

Nhiều dự án lớn đã được công ty đã triển khai như: Dự án nhà máy thức ăn thủy Sản Hưng Yên với công suất 45.000 tấn/năm; Nhà máy thức ăn chăn nuôi Nghệ An với công suất 300.000 tấn/năm; Nhà máy thức ăn chăn nuôi Đồng Tháp với công suất 350.000 tấn/năm; Nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Định với công suất 200.000 tấn/năm; Mở rộng nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc Hưng Yên từ công suất 50.000 tấn/năm lên nhà máy thức ăn gia súc với công suất 250.000 tấn/năm.

Trong lĩnh vực chăn nuôi có thể kể tới các dự án: Trại 1.200 heo cụ kị Hưng Yên; Trại 1.500 heo ông bà tại Bình Định, Trại 30.000 vịt giống Thái Bình cùng hàng trăm các trang trại chăn nuôi heo, gà, vịt khắp các tỉnh thành trong nước như: Thái Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hậu Giang, Tây Ninh, Bình Phước….

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty Cổ phần Mavinex khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Mavinex mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.